Dịch vụ
NẾU XÉT VỀ ĐỘ BỀN, NÊN SƠN NHÀ HAY GIẤY DÁN TƯỜNG THÌ CÓ LỢI HƠN?

      Nếu so sánh giấy dán tường và sơn về độ bền thì có lẽ hai đối thủ này đều tự giành cho mình 1 điểm. Có nhiều tin đồng rằng, giấy dán tường chỉ sử dụng được 2, 3 năm lại phải thay một lần thì hoàn toàn sai lầm. Hoặc ai đó cho rằng, dùng sơn tường có thể dùng được hàng chục năm mới phải sơn lại thì cũng không đúng.

    Theo bà Tuyết Nga, chủ nhân của mẫu biệt thự 1 tầng, nhà ở theo phong cách Châu Âu cho hay: “Trước khi, gia đình bà Nga chuyển về quê sinh sống có sống tại 1 chung cư tại Quận 2 Thành phố HCM. Bà cho biết, với căn nhà chung cư cũ của bà có sử dụng giấy dán tường từ năm 2012 tới nay là 7 năm nhưng vẫn chưa bị bong tróc, chỉ bị cũ và sần bẩn một vài mảng. Tuy nhiên do gia đình chuyển đi nên không dán lại mà cứ vậy giao cho chủ nhà mới”. Rõ ràng, nếu chọn loại giấy dán tường chất lượng thì tuổi thọ để sử dụng có thể được như sơn tường

Giấy dán tường có thể sử dụng được trong một thời gian dài nếu thi công đúng chuẩn và bảo quản tốt

         Đối với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam, thời gian sử dụng giấy dán tường và cả sơn đều không thể như nhà sản xuất quảng cáo. Cả giấy dán tường và cả sơn đều sẽ có những dấu hiệu như ố vàng, thấm, bong tróc, nhưng nếu xử lý bề mặt tường tốt, xử lý chống thấm và sử dụng chất liệu sơn hay giấy dán tường chất lượng thì tuổi thọ hoàn toàn có thể lên tới 5 - 7  năm.

Và về cơ bản, dù bạn sử dụng sơn hay giấy dán tường thì vẫn phải lưu ý sơn lót chống thấm, nấm mốc cho tường nhà mình để đảm bảo cho lớp sơn màu hoặc lớp giấy dán lên hình chuẩn nhất và chất lượng bền nhất.

      Tuy nhiên 1 sản phẩm Giấy Dán tường đẹp cần phải vào 1 không gian phù hợp để tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà bạn, và đây là 1 nhà cung cấp đầy kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyện đó